Cách nấu canh sườn chua hấp dẫn
Vào mùa hè nóng, cà chua chứa nhiều chất chống ôxy hóa và là thức ăn tốt để cung cấp vitamin cho cơ thể và bảo vệ làn da trước cái nắng gay gắt.
Nguyên liệu:
Cà chua 3 quả to
Xương sườn heo 500g
Gừng
Bột nêm
Hành, mùi tàu thái nhỏ
Cách làm:
Cách làm:
Sườn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Đun nước sôi, chần sườn vài phút cho sạch mùi hôi và bọt bẩn.
Vớt sườn ra rửa qua nước lạnh lần nữa.
Cà chua rửa sạch thái múi cau, cho vào nồi. Đun 10 – 15 phút nữa cho cà chua chín. Nêm nếm lại vừa ăn. Rắc hành mùi vào rồi tắt bếp.
Múc canh ra bát ăn nóng. Nếu bạn thích ăn chua có thể vắt thêm chút nước cốt chanh, bát canh chua dìu dịu và thơm mùi chanh rất ngon.
Với món canh này bạn có thể ăn với bún hoặc cơm đều được
Chúc các bạn ngon miệng!