Cách nấu canh nấm ngon ngây ngất
Nấm là món ăn ngon, bổ dưỡng, chế biến được nhiều món ăn khác nhau. Dưới đây là các loại canh nấm ngon để bạn đổi món cho cả nhà.
Với các nguyên liệu dễ mua, cách nấu đơn giản bạn có thể chuẩn bị món canh nấm giàu chất dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình.
Nguyên liệu:
100g nấm đông cô tươi
100g nấm kim châm
100g nấm bào ngư
100g bắp non
100g lá hẹ
100g đậu hũ
1 lít nước dùng
Gia vị: bột nêm, nước mắm, muối, chút tiêu và ớt
Các loại nấm làm sạch, ngâm trong nước muối loãng khoảng 15 phút, vớt ra để ráo.
Bắp non, lá hẹ, đậu hũ cắt khúc.
Chúc các bạn ngon miệng.
100g nấm đông cô tươi
100g nấm kim châm
100g nấm bào ngư
100g bắp non
100g lá hẹ
100g đậu hũ
1 lít nước dùng
Gia vị: bột nêm, nước mắm, muối, chút tiêu và ớt
Thực hiện:
Các loại nấm làm sạch, ngâm trong nước muối loãng khoảng 15 phút, vớt ra để ráo.
Bắp non, lá hẹ, đậu hũ cắt khúc.
Nấu sôi nước dùng, thả nấm vào nấu khoảng 2 phút, cho đậu hũ, hẹ, bắp non vào. Canh sôi nêm gia vị, rắc thêm ít tiêu và ớt vừa ăn.
Chúc các bạn ngon miệng.